Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Căn hộ chung cư Iris Garden thừa hưởng những tiện ích gì

Dự án căn hộ chung cư Iris Garden đang bước vào quá trình về đích, chỉ còn vài tháng nữa thôi quý khách hàng của công trình sẽ được nhận bàn giao nhà sớm hơn mong đợi.

Công viên Trường Xuân rộng 4000m2 ở nhà chung cư Iris Garden


An cư tại chung cư Iris Garden, ngoài việc được thừa hưởng những thuận lợi của hạ tầng giao thông, giáo dục và các dịch vụ tiện ích đang gây dựng mạnh mẽ của kế cận quận Từ Liêm. Người dân căn hộ chung cư Iris Garden còn được trải nghiệm đầy đủ tất cả mọi tiện ích khép kín trong quần thể dự án như: Công viên Trường Xuân rộng 4000m2 được Kiến trúc bởi những thiết kế sư người Mỹ, với nét thiết kế minh họa hình ảnh sự giao thoa của các cánh hoa sen, tạo thành hệ sinh thái tuyệt đẹp với các con đường tản bộ, hệ thống cây xanh, quảng trường ánh sáng, đài phun nước, hồ cá… Hệ thống trung tâm sắm sửa, vui chơi thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, thể dục thể thao & hồ bơi bốn mùa, trường học mầm non Sunrise Kidz….. Được xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống tiện nghi, cao cấp ở vị trí trung tâm trung tâm thành phố.Căn hộ chung cư Iris Garden được khởi công từ đầu năm 2015, do Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Toàn Cầu làm nhà đầu tư – một tập đoàn cực kỳ có uy tín về tiến độ và giá trị các công trình đã thực hiện trước đây. Công trình có 860 chung cư , 18 căn penthouse ở 2 toà CT1(23 tầng), CT2 (29 tầng), 1 tòa dịch vụ hỗn hợp 14 tầng. Những nhà thường có Diện tích trong khoảng từ 80 - 154 m2 và một số căn penthouse có tiết diện từ 177 – 245 m2 được Kiến trúc theo phong cách hiện đại, đa dạng ánh sáng và cảnh quan tự nhiên.

Hồ bơi trên tầng 14 (tầng trên cùng) tòa chung cư Iris Garden


Từ mọi yếu tố thuận lợi về vị trí, giá trị và tiến độ vượt trội, sự tính năng khép kín với những dịch vụ tiêu chuẩn thế giới, căn hộ chung cư Iris Garden sẽ trở thành nơi sống lý tưởng top 1 cho bạn và các người thân yêu.

Theo Bộ trưởng, dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản chỉ chiếm 8% trong tổng dư nợ toàn quốc, Tuy vậy trong từng phân khúc có sự phân bổ bất hợp lý về vốn. Bộ Xây dựng đang phối hợp Ngân hàng nhà nước để xử lý vấn đề này và kiểm soát chặt hơn đối với phân đoạn căn hộ ở thương mại.

Đồng thời, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng yêu cầu những doanh nghiệp và những địa phương cần để ý, tập trung gây dựng căn hộ tại xã hội. Bộ trưởng nhấn mạnh, mong muốn nhà ở xã hội cao nhưng nguồn cung Hiện nay còn không đáng kể. Ước tính đến năm 2020, cả nước cần 10 triệu m2, song đến nay mới phục vụ khoảng 3 triệu m2. Vì thế, những doanh nghiệp và địa phương cần tập trung tăng trưởng, đặc biệt đó là căn hộ ở cho công nhân trong những KCN theo hướng hình thành đồng bộ từ nhà tại, khu vui chơi thư giãn, căn hộ trẻ, khám bệnh, có phối hợp giữa các doanh nghiệp và địa phương.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng đáng chú ý lưu ý những địa phương cần chú ý, để ý hơn nữa đến vấn đề căn hộ cho thuê. Chính sách Ngày nay khuyến mãi căn hộ cho thuê cao hơn căn hộ bán, Tuy nhiên thực tế các doanh nghiệp đều xin phần nhà cho thuê chuyển thành nhà để bán.

Về điểm này, Bộ trưởng cho rằng, VN đang đi ngược lại định hướng quốc tế. Vì vậy, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà yêu cầu các địa phương cần quan tâm vấn đề này trong quản lý, phê duyệt những công trình căn hộ tại xã hội. Sắp sửa tới, Bộ Xây dựng sẽ nghiên cứu các cơ chế, chủ yếu sách để thúc đẩy phân đoạn nhà cho thuê.

Bộ trưởng cũng cho biết, hiện Bộ đang phối hợp với Bộ tài chính, Bộ Kế hoạch và đầu tư, trong thực hiện Chương trình phát triển nhà ở, đề nghị các Bộ này chủ động cân đối ngân sách trung hạn cho gây dựng nhà ở xã hội, vì đây được coi là trụ cột trong chủ yếu sách an sinh xã hội thời gian tới….

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: